Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến Diễn đàn mua bán
Tạo chủ đề mới
Đăng ký Đăng nhập Nạp xu
Quên mật khẩu? | Gửi lại email kích hoạt
Quy định đăng ký thành viên
Quy định đăng ký thành viên
Để tiếp tục đăng ký bạn phải đồng ý với quy định sau:
- Thoả thuận sử dụng giữa muabanon.com và thành viên: Với tư cách thành viên sử dụng dịch vụ muabanon.com, bạn buộc phải tuân thủ một cách nghiêm túc các nguyên tắc và quy định của muabanon.com đã được đăng tải công khai.

- Người đứng tên đăng ký tài khoản sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các hoạt động của tài khoản do mình sở hữu, thực hiện trên hệ thống muabanon.com (tin bài, phát ngôn, hình ảnh,…). Không được đăng ký thành viên nhằm mục đích quấy phá hoạt động của muabanon.com, spam hay quảng cáo các website khác.

- Không được đăng ký nick và khai báo các thông tin mang tính chất giả dạng BQT, nick gây hiểu nhầm với thành viên khác hoặc nick kích động, tục tĩu, nick trùng với tên của các chính trị gia,…

- Không chấp nhận bất cứ thông tin nào đi ngược lại với thuần phong mĩ tục, pháp luật và văn hoá Việt Nam, đi ngược lại đường lối của nhà nước CHXHCN Việt Nam, không được phép lưu truyền các sản phẩm văn hóa đồ trụy dưới mọi hình thức, các phần mềm không có hoặc không rõ nguồn gốc về bản quyền và sở hữu trí tuệ.

- muabanon.com có thể tự cắt bỏ những nội dung của thành viên nếu không phù hợp với nội dung sinh hoạt, tiêu chí hoạt động hay quy định của muabanon.com.

- Bất cứ thông tin nào của bạn thuộc loại cá nhân khi đăng ký sẽ đều được giữ bí mật (theo những điều khoản của muabanon.com)

- Tuy nhiên chúng tôi sẽ buộc phải thông báo những thông tin này cho các cơ quan pháp luật khi cần thiết. Những hành vi phá hoại, gây tổn hại đến hệ thống ảnh hưởng đến bộ mặt của muabanon.com hay cơ sở vật chất, nếu bị phát hiện sẽ bị truy tố và xử lý trước pháp luật.

- Khi có tranh chấp, khiếu nại xảy ra, quyết định cuối cùng thuộc về người quản trị cao nhất của muabanon.com

- Hãy nhớ rằng khi đã là thành viên trên muabanon.com tức là bạn đã hoàn toàn chấp nhận ở mức tối đa các điều khoản này !

* Lưu ý: Thông tin hàng hóa va thông tin thành viên trên website Muabanon.com chỉ mang tính chất tham khảo, trong quá trình giao dịch, khách hàng và người bán phải có trách nhiệm kiểm tra, xác nhận và thống nhất tất cả thông tin liên quan đến hàng hóa trên website Muabanon.com. Nếu trong quá trình giao dịch với khách hàng mà phát sinh thông tin hàng hóa trên website Muabanon.com sai so với thông tin sản phẩm thực tế của người bán thì do người bán và khách hàng thương lượng giải quyết. Website Muabanon.com miễn toàn bộ trách nhiệm và không tham gia.

Diễn đàn mua bán Diễn đàn rao vặt Mua bán rao vặt Mua bán trực tuyến Máy tính để bàn Phụ kiện Laptop Linh kiện máy tính

Back to top icon Diễn đàn mua bán | Bảng giá quảng cáo | Hướng dẫn Thanh toán | Mở gian hàng