Diễn đàn mua bán

Nạp xu bằng cách nhắn tin SMS (mới từ 18/03/2013) icon news | Trao đổi text link icon vip

Tạo chủ đề mới
Đăng ký Đăng nhập Nạp xu
Quên mật khẩu? | Gửi lại email kích hoạt
Chuyển nhanh tới ...
tienich.bambu.vn
tienich.bambu.vn
bambu advert
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
icon newthread icon reply

Chủ đề: các bước kiếm tiền từ tiếp thị liên kết tiki

Trả lời nhanh
Bạn đang ở chuyên mục : Mua bán, trao đổi > Website - Phần mềm - Thi công lắp đặt mạng và ADSL
Chủ đề này đã có 14 lượt đọc và 0 bài trả lời Gửi lúc: 21/10/2020, 02:49 PM
avatar
vinhphan email rank Thành viên mới
Tiện ích Bambu
Tham gia: 03:21, 02/10/2020
Bài gửi: 17
Được cảm ơn: 0 lần
Thông tin mua bán
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Liên Hệ: phanhanvinh17@gmail.com
Mã chủ đề: 281099    
 ngành thương mại điện tử ở Việt Nam phát triển mạnh mẽ chỉ cần khoảng vừa mới đây với các cái tên nổi bật như Lazada, Shopee, Tiki. Để tăng cường sức khó khăn và bán được nhiều hàng hóa hơn, những nhãn hiệu này cũng tham gia vào tiếp thị liên kết tiki, tiêu biểu như Tiki luôn có nhiều chương trình với mức hoa hồng cực quyến rũ. Vậy Tiki Affiliate hiểu một cách đúng đắn là gì, làm sao để làm gia các chiến dịch kiếm tiền này của Tiki, mời độc giả theo dõi dưới đây của web affiliate

 

Tiki Affiliate là gì? Cách tham gia Tiki Affiliate

Tiki Affiliate là chiến dịch tiếp thị liên kết trong đó Tiki sẽ đóng vai trò như nhà bán hàng còn bạn là người tiếp thị hay publisher. các chiến dịch này được Tiki doanh nghiệp cộng với một bên thứ 3 là hệ thống tiếp thị liên kết. Để tham gia chiến dịch, các bạn phải tham dự vào mạng lưới tiếp thị kết liên của bên thứ 3 có chạy chiến dịch của Tiki.

 

tương tự các bạn sẽ không thể trực tiếp kiếm tiền được với mà phải ưng chuẩn một bên trung gian. Hiện nay có không ít màng lưới tiếp thị kết liên nức tiếng và uy tín như accesstrade, civi, adflex, adpia, masoffer…

 

Cách tham dự chiến dịch tiếp thị liên kết của Tiki cũng rất cơ bản. Sau khi các bạn đăng ký tài khoản ở những trang tiếp thị là các bạn có thể khởi đầu tham dự. các bạn lựa chọn sản phẩm tương ứng mà Tiki đang chạy chiến dịch rồi bắt đầu quảng bá sản phẩm đó duyệt y các website affiliate, blog, kênh youtube,… của bạn.

 

bạn sẽ được cấp kèm đường link theo dõi để nắm bắt xem có bao nhiêu lượt nhấp chuột cũng như bao lăm người đã mua hàng thành công. Với mỗi lượt

 

[​IMG]

 

Tiki Affiliate có phải là lừa đảo không?

Tiki Affiliate hoàn toàn không hề lừa đảo. “Tiếp thị liên kết” vẫn là cụm trong khoảng khiến phổ thông người “ái ngại” lúc chưa hiểu rõ về nó. các doanh nghiệp lớn tổ chức rất nhiều chiến dịch tiếp thị liên kết để thúc đẩy doanh số. các chương trình này cũng giúp công ty tiết kiệm đa dạng chi phí marketing nên bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ việc tiếp thị cho các sản phẩm của Tiki.

 

tại sao nên tham dự tiếp thị kết liên với Tiki?

ko cần vốn, ko cần sản phẩm

Trong chương trình tiếp thị kết liên, các bạn chỉ đóng vai trò như người giới thiệu sản phẩm, không cần phải nhập số lượng lớn hay nhất mực phải tìm sản phẩm. Người bán sản phẩm sẽ lưu giữ và bảo quản sản phẩm. Sản phẩm chỉ được xuất đi khi có đơn đặt hàng thành công từ khách hàng thông qua đường link tiếp thị của bạn. Sau đó lúc khách hàng trả tiền thành công, hệ thống sẽ cập nhật và trả bạn hoả hồng tương ứng với mỗi chiến dịch.

 

không cần coi sóc quý khách

Tiki liên tiếp có rộng rãi chiến dịch marketing toàn diện để cải thiện tính nhận mặt nhãn hiệu và niềm ưa chuộng với quý khách. khi khách hàng đã có niềm tin với Tiki, các chiến dịch tiếp thị liên kết với Tiki cũng có phần “dễ thở” vì khách hàng nhận thấy an tâm khi tìm tìm.

 

các bạn sẽ không cần chăm nom quý khách tốn kém giá cả. đội ngũ của Tiki sẽ giúp các bạn coi sóc và “giữ chân” khách hàng lúc tham gia chương trình.

 

nâng cao kiến thức về marketing và kinh doanh

 

Chương trình Tiki Affiliate cũng rất phù hợp với những người có ý định buôn bán nhưng chưa đủ tri thức và nắm bắt được hết rủi ro lúc kinh doanh. khởi đầu với chương trình tiếp thị cũng là trang bị cho bạn các kiến thức để xây dựng một cùng đồng và tìm kiếm quý khách.

 

hoa hồng cao

hoả hồng của Tiki tương đối cao, có thể lên đến 10% trên mỗi sản phẩm. mặc dầu đặt lên bàn cân so sánh với 1 vài nhãn hàng khác, mức huê hồng của Tiki không thật sự mang đến Con số khủng nhưng các sản phẩm của Tiki lại thuộc ngành hàng ko “kén” người sử dụng. Điều đấy có tức thị thời cơ quý khách nhấp vào đường link tiếp thị và tậu sản phẩm của Tiki rất cao nên nếu như chăm chỉ và có định hướng đúng, kiên cố bạn sẽ có nguồn thu dồi dào từ Tiki Affiliate.

 

Mức hoả hồng của Tiki hiện tại là bao nhiêu?

Hiện tại, 1 vài ngành hàng có giá trị sản phẩm lớn, Tiki đang có hoa hồng rất cao như sau:

 

các dòng sản phẩm khác mặc dầu không được chạy tiếp thị liên liên kết tục nhưng Tiki cũng rất thường xuyên ra chiến dịch mới nên các bạn hoàn toàn yên tâm.

 

các bước kiếm tiền từ tiếp thị liên kết tiki | Website - Phần mềm - Thi công lắp đặt mạng và ADSL, 9.9 out of 10 based on 14 ratings
Tiện ích Bambu
icon newthread icon reply
Top chủ đề mới cùng chuyên mục
Nhân viên văn phòng- nghề tay trái hái ra tiền nhờ công nghệ số 4.0 (Đăng bởi chamnguyen, 03:24 27/11/2020)
Thời đại công nghệ số 4.0 đặt ra thách thức gì đối với các doanh nghiệp trong ngành nông nghiệp? (Đăng bởi chamnguyen, 03:21 27/11/2020)
Những điểm nhấn của các ngành mũi nhọn Việt Nam trong công cuộc chuyển đổi số (Đăng bởi chamnguyen, 03:05 26/11/2020)
Hướng dẫn đăng ký account trên sàn Bittrex (Đăng bởi lynlyn, 09:29 26/11/2020)
Hướng dẫn đăng ký và xác thực tài khoản Remitano để mua bán – giao dịch Bitcoin (Đăng bởi lynlyn, 09:40 25/11/2020)
Cách sử dụng ô dù cho quán cà phê vỉa hè (Đăng bởi Phan-mem-abit, 03:57 24/11/2020)
Hướng dẫn cách đăng ký account trên sàn Coinhako (Đăng bởi lynlyn, 11:43 24/11/2020)
Sàn giao dịch Coinhako và các điều bạn cần biết (Đăng bởi lynlyn, 11:27 24/11/2020)
Hướng dẫn Cách đăng ký account giao dịch trên Sàn Etoro (Đăng bởi lynlyn, 11:16 24/11/2020)
Hướng dẫn đăng ký Sàn Huobi một cách chi tiết nhất (Đăng bởi lynlyn, 09:28 24/11/2020)

Diễn đàn mua bán Diễn đàn rao vặt Mua bán rao vặt Mua bán trực tuyến Máy tính để bàn Phụ kiện Laptop Linh kiện máy tính