Diễn đàn mua bán

Nạp xu bằng cách nhắn tin SMS (mới từ 18/03/2013) icon news | Trao đổi text link icon vip

Tạo chủ đề mới
Đăng ký Đăng nhập Nạp xu
Quên mật khẩu? | Gửi lại email kích hoạt
Chuyển nhanh tới ...
tienich.bambu.vn
tienich.bambu.vn
bambu advert
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
icon newthread icon reply

Chủ đề: Có nên làm tiếp thị liên kết ở thị trường Việt Nam?

Trả lời nhanh
Bạn đang ở chuyên mục : Mua bán, trao đổi > Website - Phần mềm - Thi công lắp đặt mạng và ADSL
Chủ đề này đã có 12 lượt đọc và 1 bài trả lời Gửi lúc: 20/10/2020, 09:45 AM
avatar
vinhphan email rank Thành viên mới
Tiện ích Bambu
Tham gia: 03:21, 02/10/2020
Bài gửi: 17
Được cảm ơn: 0 lần
Thông tin mua bán
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Liên Hệ: phanhanvinh17@gmail.com
Mã chủ đề: 281028    
 Affiliate Marketing là một hình thức kinh doanh đã được biết đến từ các năm 90 của thế kỷ trước. Nhưng phải mãi tới năm 1996, khi Amazon chính thức đưa các chương trình Affiliate vào hoạt động kinh doanh của mình, Affiliate Marketing mới được biết đến phổ biến và phát triển chóng vánh trong khoảng đó cho đến ngày nay. Mặc dầu Affiliate Marketing đã phát triển ko giới hạn trên thế giới thì ở Việt Nam, khái niệm Affiliate Marketing còn hơi mới mẻ và phổ quát người còn hiềm nghi về hữu hiệu của mô hình này. Bài viết sẽ phân tích các Ưu điểm và điểm yếu của mô phỏng Affiliate Marketing để bạn có thể đưa ra quyết định nên tham gia vào thị phần phì nhiêu này ko. Bắt đầu nhé!

 

[​IMG]

 

Có nên làm tiếp thị liên kết không?

 

Đối với cá nhân làm tiếp thị kết liên

5 lý do các bạn nên làm tiếp thị liên kết

1. Bạn có thể bắt đầu với số vốn rất ít

 

hai. Bạn có thể tự làm chủ công tác của mình

 

3. Mô hình Affiliate Marketing rất dễ để lớn mạnh quy mô to

 

4. Đây là một công tác thú vị với những người thích sự khó khăn

 

Đối với các người yêu thích việc nghiên cứu thì việc phân tách và đo lường hoàn hảo lăng xê lúc làm Affiliate Marketing sẽ cực kỳ thú vị. Về đơn thuần, các bạn phải liên tiếp cạnh tranh để làm ưu việt quảng cáo sản phẩm của mình thu hút quý khách trong vô thiên lủng các PR tương tự. Dị biệt với việc bạn đi chạy quảng bá thuê có thể mang lại cho các bạn kinh nghiệm, chạy truyền bá Affiliate có thể mang đến cho bạn một vài tiền thật.

 

Việc tạo, thử nghiệm, đo lường hoàn hảo quảng cáo nghe có vẻ tương đối nhàm chán nhưng thực ra nó có thể gây nghiện đối với những người thích nghiên cứu và thích sự cạnh tranh.

 

5. Bạn có thể bán bất kỳ thứ gì các bạn thích

 

không người nào có thể bắt các bạn làm việc với người mà bạn ko thích hay bắt buộc bạn bán sản phẩm mà các bạn không tin tưởng được. Các bạn có thể chọn bán thứ các bạn thích và tin tưởng, việc ấy cũng giúp việc bán hàng của các bạn hiệu quả hơn phổ quát vì các bạn không cần phải kể những điều bạn nghĩ là không đúng sự thật.

 

1 vài nhược điểm

Đối với công ty tham dự mô phỏng tiếp thị liên kết

10 lý do tổ chức nên tham dự tiếp thị liên kết

Với nền kinh tế thị trường mở cửa như ngày nay, những đơn vị phải chịu cực nhiều sự cạnh tranh từ những kênh và chiến lược truyền bá không giống nhau. Trong bối cảnh ấy, việc thí điểm và ứng dụng một phương thức quảng bá mới có vẻ giả mạo hiểm. Tuy nhiên, có rộng rãi lý do thuyết phục để một doanh nghiệp nên áp dụng phương thức làm tiếp thị liên kết Affiliate Marketing vào công việc kinh doanh của đơn vị mình.

 

1. Các bạn có thể chủ động lựa chọn đối tác

 

các dịch vụ sản phẩm có thể tự do tuyển lựa các mạng tiếp thị liên kết thích hợp với sản phẩm và thương hiệu của họ để hợp tác lăng xê sản phẩm. Họ có thể chọn các mạng tiếp uy hiếp tín và chất lượng trên thị trường.

 

hai. Sản phẩm được truyền bá đúng đối tượng tiềm năng

 

Affiliate Marketing giúp đơn vị mở mang thời cơ tiếp cận số lượng to khách hàng tiềm năng. Giả dụ các bạn là một người ko có kỹ năng quảng bá sản phẩm, có thể các bạn sẽ phung phá thời kì lúc bán một sản phẩm spa nhưng lại nhắm mục đích vào các người có nhu cầu mua xe hơi. Việc hợp tác với một mạng lưới tiếp thị sẽ giúp các bạn có dịp được hiệp tác với các nhà lăng xê chuyên nghiệp, họ sẽ giúp các bạn quảng cáo sản phẩm tuyệt vời hơn đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.

 

3. Chỉ phải trả tiền lúc đem đến mục tiêu của doanh nghiệp

 

ví như bạn tự chạy một chiến dịch quảng cáo, dù có hữu hiệu hay không, các bạn vẫn phải chịu mất chi phí lăng xê. Tuy nhiên, lúc tham dự mô hình Affiliate Marketing, bạn sẽ chỉ phải trả phí khi các Publisher đem về đơn hàng hoặc giúp đơn vị của các bạn đem tới mục đích. Thí dụ với hình thức CPO (Cost per order), công ty của bạn sẽ chỉ phải trả phí huê hồng cho các Publisher khi có khách hàng đặt hàng. Tương tự, đâu là hình thức giúp bạn tối ưu hóa chi phí PR một cách tối đa, hay nói cách khác các bạn chỉ mất chi phí khi cứng cáp có doanh thu.

 

4. Tối thiểu hóa giá cả khởi nghiệp cho công ty

 

So với việc các bạn tự thuê một nhóm Marketing và đào tạo họ thì việc hợp tác với màng lưới tiếp thị kết liên để có một nhóm Marketing chuyên nghiệp sẽ giúp đơn vị của các bạn tiết kiệm thời kì và giá cả hơn rất nhiều. Hơn nữa, những Affiliate Network cũng giúp tổ chức của bạn tiết kiệm giá cả và thời kì thiết lập một chương trình tiếp thị liên kết vì những network này giúp các bạn rất nhiều trong việc cung ứng những phương tiện và tài nguyên cấp thiết.

 

5. Tăng cường nhận mặt nhãn hàng

 

lúc đơn vị tham gia vào mô phỏng Affiliate Marketing đồng nghĩa với việc họ đem đến một cộng đồng gần như các người làm PR. Cùng đồng này to gấp phổ thông lần và hiệu quả hơn đa dạng lần so với đội Marketing riêng mà đơn vị có thể thuê được, điều này đồng nghĩa với độ nhận biết nhãn hiệu của đơn vị các bạn cũng tăng cường lên phổ thông lần.

 

6. Tăng cường điểm SEO cho công ty của các bạn

 

SEO vẫn là kênh tiếp thị vững bền với rất nhiều những nhà bán buôn trực tuyến trên Google. Tiếp thị liên kết có thể đi một chặng tuyến đường dài để tương trợ SEO của các bạn, phê duyệt phổ biến liên kết ngược tới trang web của các bạn trong khoảng những kết liên trên blog, mạng phường hội và trang web của Publisher.

 

7. Tiết kiệm thời gian lăng xê

 

quảng bá là một trong các khía cạnh quan yếu nhất trong đơn vị của các bạn, tuy thế nó có thể là một công đoạn dài. Nếu các bạn không có một hàng ngũ rộng lớn để điều hành việc này, nó có thể khiến công ty của các bạn không thể cạnh tranh được trên thị phần. Tham dự Affiliate Marketing sẽ giải phóng một phần thời kì của các bạn, cho phép các bạn tập hợp vào các việc khác.

 

8. Tạo ra một dòng thu nhập khác cho doanh nghiệp

 

không bao giờ dựa vào một hình thức tiếp thị. Giả dụ bất cứ điều gì xảy ra ảnh hưởng tới dòng doanh thu đấy, đơn vị của các bạn có thể sụp đổ trong vài ngày. Bằng cách sử dụng tiếp thị liên kết cộng với các hình thức tiếp thị khác, bạn có thể đảm bảo doanh nghiệp của các bạn trước các vấn đề ngoài tầm kiểm soát. Các Publishers sử dụng một loạt những công nghệ truyền bá, chẳng hạn như email, truyền bá Facebook, trả tiền cho mỗi lần nhấp, viết blog cho khách, dùng người có tầm ảnh hưởng và so sánh sản phẩm, việc này có thể tăng cường khả năng bảo đảm cho đơn vị của các bạn bằng nhiều cách.

 

9. Tiện dụng mở rộng quy mô buôn bán của các bạn

 

ví như bạn chỉ mới bắt đầu, hoặc các bạn là một tổ chức nhỏ nghĩ về việc mở mang, tiếp thị kết liên cho phép mở mang quy mô buôn bán tối đa và giá cả tối thiểu. Trên thực tại, 99% mọi người khởi đầu kinh doanh bằng cách sử dụng tiếp thị liên kết.

 

10. Dễ dàng tiếp cận thị phần nước ngoài

 

nếu như nhãn hiệu và sản phẩm của các bạn có thể được bán trên toàn toàn cầu, tiếp thị kết liên là một cách hoàn hảo và tiết kiệm giá cả để thâm nhập vào thị trường toàn cầu ấy. Với những Publisher quốc tế, họ có thể sử dụng kiến thức địa phương để tiếp thị sản phẩm của bạn một cách chiến lược. Đấy cũng là cách giảm rủi ro để Tìm hiểu xem thương hiệu của các bạn sẽ thành công ở các quốc gia khác hay không.

 
Có nên làm tiếp thị liên kết ở thị trường Việt Nam? | Website - Phần mềm - Thi công lắp đặt mạng và ADSL, 9.9 out of 10 based on 12 ratings
Tiện ích Bambu
Gửi lúc: 20/10/2020, 10:33 AM
avatar
yenlang email rank Thành viên mới
Tiện ích Bambu
Tham gia: 04:55, 19/10/2020
Bài gửi: 2
Được cảm ơn: 0 lần
 Cảm ơn những thông tin hữu ích bác đã chia sẻ
icon newthread icon reply
Top chủ đề mới cùng chuyên mục
Hướng dẫn đăng ký và xác thực tài khoản Remitano để mua bán – giao dịch Bitcoin (Đăng bởi lynlyn, 09:40 25/11/2020)
Cách sử dụng ô dù cho quán cà phê vỉa hè (Đăng bởi Phan-mem-abit, 03:57 24/11/2020)
Hướng dẫn cách đăng ký account trên sàn Coinhako (Đăng bởi lynlyn, 11:43 24/11/2020)
Sàn giao dịch Coinhako và các điều bạn cần biết (Đăng bởi lynlyn, 11:27 24/11/2020)
Hướng dẫn Cách đăng ký account giao dịch trên Sàn Etoro (Đăng bởi lynlyn, 11:16 24/11/2020)
Hướng dẫn đăng ký Sàn Huobi một cách chi tiết nhất (Đăng bởi lynlyn, 09:28 24/11/2020)
Nghề trồng lúa phát triển theo thời gian. (Đăng bởi chamnguyen, 03:48 23/11/2020)
Dịch vụ quản lý quy trình doanh nghiệp EZ-BPM (Đăng bởi Maiquynhnguyen32, 10:42 23/11/2020)
Chia sẻ Kinh nghiệm dùng các tính năng trên sàn Bybit (Đăng bởi lynlyn, 09:52 23/11/2020)
Bigdata, ứng dụng di động, Mạng Xã Hội, Blockchain, Chuyển đổi số, kinh tế số, kinh tế chia sẻ (Đăng bởi mobileapp, 09:48 20/11/2020)

Diễn đàn mua bán Diễn đàn rao vặt Mua bán rao vặt Mua bán trực tuyến Máy tính để bàn Phụ kiện Laptop Linh kiện máy tính