Diễn đàn mua bán

Nạp xu bằng cách nhắn tin SMS (mới từ 18/03/2013) icon news | Trao đổi text link icon vip

Tạo chủ đề mới
Đăng ký Đăng nhập Nạp xu
Quên mật khẩu? | Gửi lại email kích hoạt
Chuyển nhanh tới ...
tienich.bambu.vn
tienich.bambu.vn
bambu advert
thu mua sắt vụn giá cao  - thu mua sắt vụn giá cao
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ  - Chuyển nhà trọn gói giá rẻ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
icon newthread icon reply

Chủ đề: Linh động hiệu quả với giải pháp chấm công SINNOVA-HRMS

Trả lời nhanh
Bạn đang ở chuyên mục : Mua bán, trao đổi > Website - Phần mềm - Thi công lắp đặt mạng và ADSL
Chủ đề này đã có 31 lượt đọc và 0 bài trả lời Gửi lúc: 27/12/2019, 02:41 PM
avatar
LanPhuong00 email rank Thành viên mới
Tiện ích Bambu
Tham gia: 12:09, 27/12/2019
Bài gửi: 5
Được cảm ơn: 0 lần
Thông tin mua bán
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Liên Hệ: 0968578238
Mã chủ đề: 265517    

Trước sự biến động mạnh mẽ của môi trường kinh doanh, tính chất của sự cạnh tranh, các doanh nghiệp phải nâng cao năng suất lao động, tăng chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình với chi phí thấp nhất. Điều này đòi hỏi nhà quản lý phải quản lý chặt chẽ mọi hoạt động sản xuất – kinh doanh trong công ty, trong đó công tác quản lý kế hoạch, chấm công của nhân viên được đặc biệt chú trọng. Tùy từng doanh nghiệp có những đặc thù khác nhau (quy mô, tính chất công việc,…), công tác chấm công sẽ được thực hiện khác nhau.

Qua bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị phần mềm Quản lý nguồn nhân lực, công cụ hỗ trợ công tác chấm công chính xác, linh động và hiệu quả. Với phần mềm Quản lý nguồn nhân lực SINNOVA-HRMS sẽ đáp ứng được các nhu cầu khác nhau về công tác chấm công trong mọi loại hình doanh nghiệp.

 

 

1. Thiết lập bảng công linh động

Trước tiên, nhân viên theo dõi chấm công của doanh nghiệp có thể dễ dàng thiết lập các bảng tính công một cách linh động trên phần mềm.

Có thể áp dụng mẫu bảng công cho 1 nhân sự hay nhóm với cơ chế 1 nhân sự thuộc 1 hay nhiều bảng và cơ chế liên kết nguồn số liệu từ bảng công trước sang bảng công sau tạo nên tính linh hoạt và đáp ứng cao.

Đồng thời, với nguồn số liệu đa dạng: Thông tin từ hồ sơ, tham số công, chế độ làm việc, theo dõi phát sinh, đăng ký nghỉ phép,… cho phép đảm bảo phù hợp với chính sách của từng doanh nghiệp và thuận tiện cho việc theo dõi và tính công cho nhân viên.

 

 

 

2. Quản lý kế hoạch làm việc

Công tác quản lý kế hoạch làm việc của nhân viên trong doanh nghiệp rất quan trọng, là yếu tố đảm bảo doanh nghiệp được vận hành hiệu quả, tăng năng suất với chi phí thấp nhất, đặc biệt với các doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ.

Với SINNOVA-HRMS, các bạn có thể thiết lập và quản lý kế hoạch làm việc cho nhân viên theo từng ngày trong tháng, thứ trong tuần. Khi có thay đổi, điều chỉnh kế hoạch hay nhân lực tham gia, nhân viên nhân sự có thể dễ dàng cập nhật trên hệ thống.

 

Trường hợp nhân viên chuyển ca, nghỉ phép,… có thể thực hiện đăng ký online trên hệ thống và số liệu được tự động cập nhật vào hệ thống theo dõi chấm công qua cơ chế kiểm duyệt của người phụ trách. Điều này, giúp việc theo dõi, quản lý kế hoạch, quỹ phép của nhân viên một cách chính xác và hiệu quả hơn.

 

 

3. Đa dạng hình thức chấm công

Mỗi doanh nghiệp với các yếu tố đặc thù khác nhau, cần có hình thức chấm công phù hợp để đảm bảo công tác chấm công, tính lương được công bằng và chính xác. Nhằm đáp ứng yêu cầu này, phần mềm Quản lý nguồn nhân lực SINNOVA-HRMS xây dựng các phân hệ tương ứng với các hình thức chấm công đặc thù của doanh nghiệp. 

 

 

-  Chấm công ký hiệu

Chấm công ký hiệu được áp dụng với các doanh nghiệp cần quản lý chi tiết công theo từng loại công, quy ước ký hiệu theo đặc thù các công việc khác nhau.

Chấm công ký hiệu giúp doanh nghiệp quản lý, tính công chi tiết theo từng loại công, cụ thể cho từng loại ký hiệu, hỗ trợ công tác tính công, tính lương công bằng đối với các công việc có tính chất, mức độ lao động khác nhau.

 

 

-  Chấm công thời gian

Doanh nghiệp sử dụng hình thức chấm công thời gian nhằm kiểm soát thời gian làm việc, theo dõi kỷ luật giờ giấc, tác phong làm việc của nhân viên,… Việc đảm bảo thời gian làm việc, kỷ luật giờ giấc là nhân tố đảm bảo năng suất lao động, văn hóa doanh nghiệp, cũng như công bằng, chính xác trong công tác chấm công, tính lương cho nhân viên.

Với yêu cầu kiểm soát thời gian làm việc của nhân viên, đòi hỏi các nhà quản lý cần có phương pháp và giải pháp hỗ trợ. Phần mềm Quản lý nguồn nhân lực SINNOVA-HRMS, công cụ giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự, chấm công nhân viên, kiểm soát giờ giấc làm việc, ... tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, giảm thiểu tối đa chi phí quản lý.

SINNOVA-HRMS hỗ trợ kết nối máy chấm công, tự động lấy dữ liệu giờ vào ra của từng nhân viên, cho phép import dữ liệu theo dõi vào ra của nhân viên từ file excel, txt hoặc chấm trực tiếp trên phần mềm.

Hỗ trợ chấm công thời gian: Hệ thống tập hợp tự động dữ liệu từ thông tin giờ vào ra của nhân viên, đăng ký nghỉ hay các phiếu chuyển ca để tính giờ công, ngày công,… cho nhân viên.

 

 

- Công dự toán

Chấm công dự toán được các doanh nghiệp sử dụng cho việc dự toán chi phí nhân công, theo dõi, quản lý tính công nhân viên làm các công việc phát sinh, không thường xuyên.

Doanh nghiệp áp dụng hình thức chấm công dự toán cần quản lý chi tiết các thông tin: công dự toán, nhân viên, lương (số công, tiền lương, % thu bảo hiểm…).

 

 

-  Công sản phẩm

Hình thức chấm công theo sản phẩm được áp dụng phổ biến tại các doanh nghiệp sản xuất: Quản lý thời gian làm việc, số lượng sản phẩm hoàn thành và tiền công sản phẩm cho từng nhân viên với từng loại sản phẩm hoặc từng công đoạn khác nhau.

Với việc sử dụng phần mềm Quản lý nhân lực SINNOVA-HRMS, bạn không chỉ áp dụng được một hình thức chấm công mà có thể áp dụng linh động nhiều hình thức chấm công khác nhau cho nhân viên, đảm bảo sự công bằng, chính xác và hiệu quả của công tác chấm công, tính công tại mọi loại hình doanh nghiệp.

 

 

4. Báo cáo, tiện ích hỗ trợ phong phú

Để hoàn thiện quy trình chấm công tại doanh nghiệp, bước cuối cùng là việc tổng hợp các bảng tính công, báo cáo công chi tiết cho nhân viên. Điều này, giúp nhà quản lý nắm rõ được tình hình lao động, tính toán năng suất làm việc của nhân viên để đảm bảo doanh nghiệp nâng cao năng suất, tăng doanh thu với chi phí nhân công thấp nhất.

Từ các dữ liệu chấm công, nhân viên nhân sự cần tổng hợp dữ liệu bảng công và tính công chính xác cho từng nhân viên với các chỉ tiêu theo từng bảng công.

Việc công khai và gửi phiếu tính công cho từng nhân viên cần được thực hiện để đảm bảo sự rõ ràng, chính xác và công bằng trong quy trình chấm công cho tất cả nhân viên.

Sử dụng phần mềm Quản lý nguồn nhân lực SINNOVA-HRMS, bạn dễ dàng tổng hợp bảng công và tính công chính xác cho nhân viên theo từng bảng công với các chỉ tiêu đã được thiết lập. Hệ thống hỗ trợ in, xuất bảng công với các biểu mẫu khác nhau theo nhu cầu và tích hợp cho phép gửi phiếu công qua Email, gửi thông tin công qua SMS cho từng nhân viên.

Ngoài ra, phần mềm Quản lý nguồn nhân lực SINNOVA-HRMS cho phép doanh nghiệp truy vấn thông tin với hệ thống báo cáo chấm công phong phú hoặc cài đặt chế độ cảnh báo hỗ trợ cho công tác theo dõi và chấm công tại Doanh nghiệp.

Như vậy, với việc thiết lập các bảng công linh động, quản lý chi tiết, đầy đủ và chính xác bảng công của nhân viên một cách đơn giản, thuận tiện, phần mềm Quản lý nguồn nhân lực SINNOVA-HRMS sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo được sự công bằng, chuẩn xác trong việc tính công làm căn cứ tính toán lương, thưởng cho nhân viên, tạo môi trường làm việc hiệu quả hơn.

Mời bạn đọc quan tâm đến những tính năng của phần mềQuản lý nguồn nhân lực SINNOVA-HRMS, tham khảo thêm tại cổng demo trực tuyến của chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm hoặc liên hệ với tư vấn hotline: 098 399 1138 – email: sales@sinnovasoft.com để được giải đáp và hỗ trợ.


Lần sửa cuối bởi LanPhuong00 - 31/12/2019 lúc 03:19 PM
Linh động hiệu quả với giải pháp chấm công SINNOVA-HRMS | Website - Phần mềm - Thi công lắp đặt mạng và ADSL, 9.9 out of 10 based on 31 ratings
Tiện ích Bambu
icon newthread icon reply
Top chủ đề mới cùng chuyên mục
Website thu mua trao đổi thẻ cào điện thoại giá tốt nhất (Đăng bởi trungvandoicard, 08:34 21/02/2020)
Một website du lịch được xem là chuyên nghiệp cần có những tính năng gì? (Đăng bởi Hoanghuong28, 08:29 17/02/2020)
Chọn màu giao diện website du lịch (Đăng bởi Hoanghuong28, 10:25 15/02/2020)
Office 365 Advanced Threat Protection là gì? (Đăng bởi tammai222, 04:35 14/02/2020)
Tổng Đài Di Động Trả Trước Mobifone - Tổng Đài Doanh Nghiệp số 1 VN (Đăng bởi Ctycpvienthong3gvn, 03:55 13/02/2020)
thiết kế web bán giày dép (Đăng bởi mypage, 03:16 13/02/2020)
Các tính năng cần thiết trên một website du lịch (Đăng bởi Hoanghuong28, 09:23 12/02/2020)
Những yếu tố tạo nên website du lịch chuyên nghiệp thu hút khách hàng (Đăng bởi Hoanghuong28, 08:31 10/02/2020)
Phát triển hoạt động kinh doanh bằng việc thiết kế website du lịch (Đăng bởi Hoanghuong28, 02:15 06/02/2020)
Xây dựng “Talent pool” cho doanh nghiệp bằng phần mềm quản lý nhân sự (Đăng bởi LanPhuong00, 10:47 06/02/2020)

Diễn đàn mua bán Diễn đàn rao vặt Mua bán rao vặt Mua bán trực tuyến Máy tính để bàn Phụ kiện Laptop Linh kiện máy tính