ấy là dò hỏi mới nhất về ý thức Khởi nghiệp (Ager 2018) có chủ đề “nguyên tố thúc đẩy tinh thần Khởi nghiệp” Amway Việt Nam vừa ban bố. Ager 2018 đã phân tích những nhân tố mà người Khởi nghiệp tin tưởng sẽ thành công như các người đi trước và cái hình kinh doanh mà họ đang mường tưởng để bắt đầu thực hiện. Thống kê đã cho thấy những góc cạnh ngoại và nội tại của tinh thần Khởi nghiệp: những vấn đề về nguồn vốn và rủi ro nguồn vốn, nhà cung cấp cá nhân sở hữu trị giá hơn kỹ thuật số. Điểm thu hút của kết quả Ager 2018 chỉ rõ nguy cơ thất bại và triển vẳng được đầu cơ là những trắc trở chính cho người Khởi nghiệp tiềm năng.
Việt Nam tiếp tục dẫn đầu về ý thức Khởi nghiệp 2018
Xem thêm:
Trong đấy, chỉ số của Việt Nam với đến 88% sẵn sàng hài lòng rủi ro thất bại khi khởi đầu Khởi nghiệp. Trong khi chỉ số nhàng nhàng của toàn cầu chỉ ở mức 47%; Hay mang đến 89% người Việt Nam được hỏi tin rằng mình mang thể khai triển thực hiện và vững mạnh ý tưởng buôn bán của riêng mình, so có Báo cáo làng nhàng của thế giới là 52% và sở hữu đến 78% biết cách gây quỹ cho ý tưởng buôn bán của mình. Chỉ số này trên toàn cầu chỉ mang 38%.
ngoài ra, việc chăm sóc người dùng, Việt Nam cũng được ghi nhận hàng đấu. Với đến 76% người Việt được hỏi trả lời rằng họ để ý đến mảng “Chăm sóc người mua trực tiếp”. Khi mà đấy chỉ với 24% người được hỏi quan tâm đến mảng “Chăm sóc các bạn qua nền tảng khoa học số”. Báo cáo này đối chọi giữa thời đại kỹ thuật, thương nghiệp điện tử vững mạnh từng ngày như hiện nay.