Bộ chăn ga gối Modal Kyoryo cho bé yêu

- Bộ chăn ga gối Modal trẻ em Kyoryo với Quá trình sản xuất ra chất liệu vải không gây ô nhiễm môi trường, do vậy trên thế giới dòng vải này còn có tên là “Vải Modal thân thiện với môi trường” trong đó cellulose gỗ sồi được gọi là sợi thiên nhiên, sợi ngọc trai được gọi là “kim cương trắng” chứa nhiều yếu tố vi lượng là vật liệu được sử dụng trong y tế tốt cho sức khỏe con người.

- Bộ chăn ga gối Modal trẻ em Kyoryo Nhật Bản được tạo nên từ sự kết hợp của cellulose gỗ sồi, lá bạc hà, và sợi ngọc trai. Tất cả nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn với người sử dụng; đặc biệt tốt hơn với trẻ nhỏ và người dùng có lan da nhạy cảm

- Chất liệu vải modal tạo cảm giác mềm mại, êm ái tạo cảm giác mát lạnh khi sử dụng sản phẩm trong mùa hè và ổn định nhiệt độ cần thiết ở các mùa khác trong năm. Lớp bông polyester đàn hồi cao cấp được giàn đều bằng công nghệ cao càng tăng thêm cảm giác êm ái, dễ chịu.

- Cellulose gỗ sồi có tính năng kháng khuẩn cao giúp bề mặt chăn luôn sạch sẽ, vệ sinh; chống lại sự thâm nhập, khu trú của vi khuẩn. Do vậy chăn không bị nấm mốc trong mùa nồm ẩm ướt.

- Bột ngọc trai tạo độ bóng sang trọng và giúp cho sản phẩm luôn mát lạnh trong mùa hè và ổn nhiệt trong các mùa còn lại trong năm.

- Tinh chất bạc hà tạo mùi hương nhẹ giúp an thần cho giấc ngủ sâu và ngăn ngừa, xua đuổi các loại côn trùng thâm nhập.

- Sợi vải modal rất bền chắc do được tổng hợp với tỉ lệ cellulose cao. Mật độ sợi lớn trên một diện tích vải càng làm cho lớp vải trở lên chắc chắn hơn. Sản phẩm luôn đảm bảo sự thông thoáng, thấm hút mồ hôi tốt.

- Bộ chăn ga gối Modal trẻ em Cún Mập Kyoryo Nhật Bản được thiết kế với nhiều hình vẽ ngỗ nghĩnh, bắt mắt rất phù hợp với bé yêu nhà bạn.

Thông tin chi xem trên website: http://Kyoryo.vn

Điện thoại: 0986 266 563 - 0912 232 050


Ảnh sản phẩm