Diễn đàn mua bán

Nạp xu bằng cách nhắn tin SMS (mới từ 18/03/2013) icon news | Trao đổi text link icon vip

Tạo chủ đề mới
Đăng ký Đăng nhập Nạp xu
Quên mật khẩu? | Gửi lại email kích hoạt
Chuyển nhanh tới ...
tienich.bambu.vn
tienich.bambu.vn
bambu advert
thu mua sắt vụn giá cao  - thu mua sắt vụn giá cao
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ  - Chuyển nhà trọn gói giá rẻ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
icon newthread icon reply

Chủ đề: Trang bị giám sát và chuẩn bị hệ thống mạng doanh nghiệp thời kỳ 4.0

Trả lời nhanh
Bạn đang ở chuyên mục : Mua bán, trao đổi > Mua sắm
Chủ đề này đã có 22 lượt đọc và 0 bài trả lời Gửi lúc: 14/02/2020, 04:42 PM
avatar
tammai222 email rank Thành viên mới
Tiện ích Bambu
Tham gia: 05:13, 09/12/2019
Bài gửi: 11
Được cảm ơn: 0 lần
Thông tin mua bán
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Liên Hệ: 0936362158
Mã chủ đề: 266482    
 Thời đại của IoT đã và đang thể hiện sức ảnh hưởng của nó trên mọi lĩnh vực của doanh nghiệp. Trên thực tế, các nhà nghiên cứu dự đoán sẽ có hơn 38 triệu thiết bị được kết nối vào năm 2025 và 50 tỷ vào năm 2030. Mặc dù với sự phát triển vũ bão của IoT, các doanh nghiệp vẫn phải đối mặt với thách thức tương tự – đó là triển khai, bảo trì và bảo mật các thiết bị được kết nối.

Các tổ chức trên khắp thế giới vẫn đang vật lộn với những điều cơ bản, mặc dù thực tế là có sự trưởng thành IoT khác nhau trong mỗi thực thể. Paessler tin rằng các hệ thống giám sát có thể đóng một vai trò trong việc trao quyền cho các nhà quản lý mạng dự đoán, chẩn đoán và giải quyết các vấn đề, thường là trước khi xảy ra sự cố. Một trong những giải pháp giám sát mạng điển hình chính là PRTG.

Dưới đây là 10 bước để các doanh nghiệp giúp họ dự đoán và chuẩn bị cho việc giám sát môi trường IoT của họ trong tương lai.

 
 

1. Hình dung Internet of Things IoT sẽ có ý nghĩa gì đối với doanh nghiệp của bạn – IoT sẽ thay đổi một số doanh nghiệp nhiều hơn những doanh nghiệp khác. Một công ty dịch vụ chuyên nghiệp có thể lo ngại về việc tích hợp một bộ điều chỉnh nhiệt thông minh, trong khi đó, một nhà sản xuất sẽ phải đối mặt với những thách thức trong việc thống nhất một số hệ thống, máy móc và thiết bị khác nhau. Quản trị viên mạng sẽ đi đầu trong quá trình tích hợp và đóng vai trò lớn trong việc làm cho các thiết bị được kết nối trở nên hữu ích và hữu ích.

2. Chuẩn bị tích hợp – Mặc dù một số thiết bị được kết nối sẽ được sản xuất và thiết kế để phù hợp với mạng, nhưng những thiết bị khác sẽ được trang bị trong nhà và phụ thuộc nhiều vào tùy chỉnh. Với tất cả các loại thiết bị khác nhau, việc tích hợp trở thành một thách thức. Điều quan trọng là tất cả các thiết bị được kết nối phải được mang dưới một mái nhà để chúng có thể được giám sát chính xác.

3. Hiểu các giao thức kết nối – Có ba giao thức chính được sử dụng để kết nối Internet vạn vật: Giao thức quản lý mạng đơn giản (SNMP), API REST và XML. Bằng cách hiểu rõ hơn về cách các thiết bị tương tác, doanhh nghiệp sẽ có thể thiết kế các kiến ​​trúc mạng tinh vi hơn, giúp việc giám sát trở nên dễ dàng hơn nhiều.

4. Hãy nhớ rằng không phải tất cả mọi thứ đều mới – Không phải mọi thiết bị được kết nối có hệ điều hành mới nhất. Nhiều thiết bị đã lỗi thời, đặc biệt là trong các thiết lập công nghiệp hoặc được kết nối bởi các máy tính nhỏ như Raspberry Pi. Doanh nghiệp cần hiểu nhiều yêu cầu phần cứng khác nhau và xác định cách kết nối các thiết bị cần thiết, ngay cả khi chúng có từ thế kỷ trước.

5. Hãy linh hoạt – Internet of Things có thể sẽ là thách thức lớn nhất mà các quản trị viên mạng phải đối mặt kể từ các dịch vụ đám mây và BYOD. Chắc chắn sẽ có áp lực từ ban lãnh đạo để giải quyết vấn đề lớn tiếp theo về CNTT trong CNTT. Doanh nghiệp sẽ phải kiên nhẫn và linh hoạt để xử lý các thách thức phức tạp trong việc giám sát một mạng lưới các thiết bị được kết nối và đối phó với áp lực phải thực hiện.

6. Lập kế hoạch chủ động – Khi nói đến giám sát mạng, lập kế hoạch là một bước không thể thiếu. Sự ra đời của BYOD có tác động lớn đến mạng và băng thông, và Internet of Things cũng vậy. Để duy trì thời gian hoạt động và tính khả dụng, hãy đảm bảo lập kế hoạch sử dụng băng thông từ các thiết bị được kết nối.

7. Nhận ra rằng bất cứ thứ gì có địa chỉ IP đều có thể bị hack – Ngày nay, các tin tặc rất liều lĩnh  và sáng tạo, và đây là một sự kết hợp cực nguy hiểm cho các bộ phận CNTT. Bất cứ điều gì có địa chỉ IP đều có thể bị hack và Internet of Things mở rộng vectơ đe dọa. Trước khi bạn kết nối thiết bị và cơ sở dữ liệu với CNTT trung tâm, hãy chắc chắn có một kế hoạch bảo mật.

8. Tùy chỉnh – Một trong những khía cạnh thú vị nhất của Internet of Things là dường như không có giới hạn đối với những gì có thể được kết nối. Về mặt giám sát, điều đó tạo ra những thách thức có thể được giải quyết bằng cách tạo các cảm biến mới và báo cáo tùy chỉnh. Điều này đặc biệt thú vị trong các cài đặt công nghiệp, nơi dữ liệu được trích xuất từ ​​các thiết bị có thể được sử dụng để làm cho quy trình kinh doanh thông minh hơn và hiệu quả hơn. Doanh nghiệp có thể tận dụng cơ hội này để thể hiện khía cạnh sáng tạo của mình và xây dựng các giải pháp tùy chỉnh cho các vấn đề giám sát này.

9. Đảm bảo theo thứ tự – Các hệ thống CNTT hiện đại thường hỗn loạn. Nó đã trở nên cực kỳ dễ dàng để quay một máy ảo, tải xuống và chạy phần mềm đám mây, hoặc bây giờ, kết nối một thiết bị. Lập bản đồ và theo dõi mọi thứ trên mạng mà Viking được thêm vào mạng khi nó xảy ra sẽ giúp bạn đỡ đau đầu về lâu dài.

10. Suy nghĩ vượt bậc – Các dự án thiết bị được kết nối có thể bắt đầu nhỏ ở hầu hết các doanh nghiệp và nhiều dự án sẽ không có kết quả lớn. Nhưng cuối cùng, thế giới được kết nối sẽ cung cấp dữ liệu và thông tin mới về cách các doanh nghiệp hoạt động sẽ trở thành động lực cho các quyết định quan trọng. Doanh nghiệp sẽ chịu trách nhiệm thu thập và phân tích dữ liệu đó và biến nó thành thông tin chi tiết. Có một kế hoạch sẵn sàng cho những gì mà tiếp theo là rất quan trọng, ngay cả khi có ít xảy ra ở hiện tại. Tham khảo dịch vụ IT và sản phẩm phần mềm bản quyền tại TSG Soft 365

 
 

PRTG là phần mềm giám sát hệ thống mạnh và nền tảng CNTT hiệu quả cho Doanh nghiệp. Bước vào thời kì hội nhập và ứng dụng iOT, Doanh nghiệp cần đầu tư một giảm pháp phù hợp với chi phí tối ưu để tối đa hóa nền tảng ứng dụng CNTT thông minh và đồng thời hạn chế sự tấn công của tin tặc, virus.

Trang bị giám sát và chuẩn bị hệ thống mạng doanh nghiệp thời kỳ 4.0 | Mua sắm khác, 9.9 out of 10 based on 22 ratings
Tiện ích Bambu
icon newthread icon reply
Top chủ đề mới cùng chuyên mục
Thùng rác 660L, thùng rác công nghiệp, thùng rác giá rẻ. 0963838772 (Đăng bởi phuocdat04, 03:38 07/01/2015)
Khăn, Rèm, Ga, Gối Spa (Đăng bởi tuvantuyensinh68, 10:13 02/12/2018)
Thùng đựng rác đô thị 240 lit giá rẻ toàn quốc (Đăng bởi hoaithanhe, 09:05 07/05/2020)
Balo đồng phục - Kiến Bách Á (Đăng bởi kienbacha01, 03:27 10/08/2020)
Bán thùng rác môi trường - thùng rác 240L giá rẻ tại TP. HCM (Đăng bởi phuocdat.sales02, 10:27 17/07/2018)
Pallet nhựa,pallet trữ hàng,pallet kê hàng,pallet nâng hàng,pallet nhựa,pallet công nghiệp giá rẻ (Đăng bởi phuocdat.sales02, 08:19 01/07/2014)
Thùng rác công cộng, thùng rác trường học, thùng rác bệnh viện, thùng rác 100L-120L-240L-450L-660L. (Đăng bởi phuocdat.sales02, 08:39 29/10/2014)
Rổ nhựa 26 bánh xe đựng hàng may mặc Lhe 0967788450 Ngọc (Đăng bởi ngocnghia08, 08:22 21/07/2018)
Bán thùng phân loại rác thải y tế, thùng rác nhựa công nghiệp, thùng đựng rác đạp chân (Đăng bởi phuocdat.sales02, 10:36 13/04/2018)
Toàn Mẫu ĐỒNG HỒ NAM NỮ Hot cho ACE đeo thêm may mắn nổi bật !giá siêu rẻ đẹp (Đăng bởi shoporiflame, 07:40 06/08/2020)

Diễn đàn mua bán Diễn đàn rao vặt Mua bán rao vặt Mua bán trực tuyến Máy tính để bàn Phụ kiện Laptop Linh kiện máy tính