Diễn đàn mua bán

Nạp xu bằng cách nhắn tin SMS (mới từ 18/03/2013) icon news | Trao đổi text link icon vip

Tạo chủ đề mới
Đăng ký Đăng nhập Nạp xu
Quên mật khẩu? | Gửi lại email kích hoạt
Chuyển nhanh tới ...
tienich.bambu.vn
tienich.bambu.vn
bambu advert
thu mua sắt vụn giá cao  - thu mua sắt vụn giá cao
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ  - Chuyển nhà trọn gói giá rẻ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
icon newthread icon reply

Chủ đề: Bán sách Market Wizards tầm quan trọng trong kinh doanh

Trả lời nhanh
Bạn đang ở chuyên mục : Mua bán, trao đổi > Mua sắm
Chủ đề này đã có 298 lượt đọc và 1 bài trả lời Gửi lúc: 01/08/2016, 06:17 PM
avatar
andong9x email rank Thành viên mới
Tiện ích Bambu
Tham gia: 10:56, 06/06/2016
Bài gửi: 2
Được cảm ơn: 0 lần
Thông tin mua bán
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Liên Hệ:
Mã chủ đề: 201846    
 Market Wizards
 
Số trang: 480 trang
Nhà xuất bản: HarperBus; ấn bản phát hành lại (ngày 01 tháng 1 năm 1900)
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Kích thước sản phẩm: 8 x 5.4 x 1.1 inch
Trọng lượng: 12 ounces
Giá: 328.000đ
 
 
 
Dưới đây là review về sách được một số độc giả:
 
Q & A với Jack D. Schwager, tác giả của quyển Market Wizards và những quyền về đầu tư forex khác: được phỏng vấn hàng đầu trong các Thương nhân
 
Hơn hai mươi năm trôi qua cảng từ phiên bản đầu tiên của cuốn sách này đã được phát hành. Nhưng độ hót thì vẫn còn là vấn đề vì sách luôn được đề cập đến vấn đề kinh doanh trong cuộc sống.
 
Dĩ nhiên. Thị trường "có thể thay đổi và các kỹ thuật hoặc hệ thống cụ thể mà làm việc tốt nhất" có thể thay đổi, nhưng các nguyên tắc cốt lõi cơ bản trong đó dẫn đến thành công kinh doanh ở các thành phần. Và có một lý do chính đáng cho điều đó. Qua mọi thời kỳ, động thái giá thị trường phản ánh một sự kết hợp của các yếu tố cơ bản cơ bản và hành vi của con người. Kể từ khi bản chất con người không thay đổi, mô hình hành vi cơ bản của thị trường không thay đổi Dù. Tôi tin rằng dat kết luận mọi tôi đạt về các yếu tố quan trọng để thành công kinh doanh trong ấn bản đầu tiên resten giá trị ngang nhau ngày hôm nay. Có lẽ minh chứng tốt nhất cho sự liên quan tiếp tục của thị trường Wizards trong thị trường ngày nay là dat rất nhiều của các nhà quản lý tôi đo người đọc các ấn bản gốc đầu trong sự nghiệp hun làm cho nó yêu cầu đọc cho các thương nhân mới trong tổ chức hun.
 
Đã giao dịch cơ bản đã thay đổi với sự nổi lên của các quants và thương nhân thuật toán?
Vai trò ngày càng tăng của giao dịch thuật toán "có thể loại bỏ một số cảng không hiệu quả thị trường như là nguồn chiến lược có lợi nhuận, và nó cũng có thể nuôi dưỡng ảnh hưởng hiệu quả của một số hệ thống kinh doanh, nhưng tôi không tin nó đã thay đổi fundamentele hành vi thị trường. Các khái niệm cơ bản đồng trong đó là rất quan trọng để thành công kinh doanh Vẫn là hợp lệ bây giờ vì họ 'loét thế hệ trước-khi giao dịch trên máy vi tính là, ITT giai đoạn phôi thai.
 
Tổng hợp các khái niệm cơ bản là gì?
 
Vâng đó là những gì cuốn sách này là tất cả về. Nhưng hy sinh một ví dụ, tôi tin rằng dat ontwikkelingslanden một phương pháp kinh doanh trong đó phù hợp với cá tính của bạn, như Trái ngược với việc tìm kiếm một người nào đó cách tiếp cận của người khác là một yếu tố vô cùng quan trọng để thành công là một nhà kinh doanh.
 
Tại sao thương nhân phải không?
 
Có rất nhiều lý do. Way Down tìm câu trả lời dễ dàng. Way Down lắng nghe những "chuyên gia" và mốt đuổi Thương mại Giới hạn tải làm công việc khó khăn hoặc phương pháp hun eigen ontwikkelingslanden. Ze hầu như tập trung tất cả năng lượng hun trên Xác định điểm vào thương mại và tất cả nhưng bỏ qua những câu hỏi quan trọng hơn của cảnh thương mại và quản lý rủi ro. Way Down lắng nghe người khác. Đây là một vài trong số những lý do. Người đọc sẽ tìm thấy rất nhiều chi tiết trong cuốn sách.
 
Những thương nhân cuộc phỏng vấn trong cuốn sách có chân phổ biến nhất?
Người đọc sẽ cho tôi biết hoặc trong một chương dat certainement được hun yêu thích và đến nay là phải quan trọng trong việc cải thiện giao dịch hun eigen. Điều thú vị là dat ze luôn luôn có vẻ đề cập đến một nhà kinh doanh khác nhau. Không có sự đồng thuận. độc giả khác nhau sẽ tìm thấy những điều khác nhau trong cuốn sách quan trọng. Way Down sẽ liên kết với những khác thương nhân. Tất cả đều đi trở lại những Belang hoặc tìm cách tiếp cận riêng của mình trên thị trường.
 
Có các cuộc phỏng vấn, bạn đã làm cho chân Market Wizards quan trọng để kinh doanh riêng của bạn?
Các cuộc phỏng vấn và viết quy trình đã giúp củng cố trong tâm trí của riêng mình các nguyên tắc trong đó là quan trọng đối với thành công kinh doanh. Đôi khi, nó có ook có một ảnh hưởng rất cụ thể. Một ví dụ tuyệt vời xảy ra mùa hè năm ngoái. Vào thời điểm đó, thị trường chứng khoán đã tiếp cận cao cấp hoặc một phạm vi giao dịch dài hạn, và cho một loạt các lý do, tôi verwachte cuộc biểu tình để thất bại và được bố trí ở bên ngắn của chỉ số chứng khoán tương lai. Sau đó, chính phủ phát hành một báo cáo việc làm cực kỳ giảm. Nó quá xấu dat bình luận có thể thậm chí không trích dẫn một bù đắp Xem xét tăng giá, như họ 'thường làm. Thị trường bước đầu được bán ra mạnh trong phản ứng - "hoàn hảo", tôi nghĩ về thương mại của tôi - nhưng vào cuối ngày, nó gần như Phục hồi toàn bộ thiệt hại, kết thúc tuần gần mức cao gần đây. Từ quan điểm của một đoạn ngắn, đây là hành động giá khủng khiếp. Tôi nghĩ rằng tôi đã gặp rắc rối. Tôi đã chuẩn bị sẵn để trang trải musts, về chức vụ khi tôi mở cửa thị trường vào đêm chủ nhật. Tuy nhiên, vào đêm chủ nhật, thị trường mở cửa giảm. Tôi redacteuren suy nghĩ hay lời khuyên Marty Schwartz trong cuốn sách này: "Nếu bạn đang rất lo lắng về một vị trí qua đêm, và đã gặp tên cuối tuần qua, và bạn đáng yêu để nhận ra tại một mức giá tốt hơn nhiều dan bạn nghĩ als các ngành nghề trên thị trường, Thông thường bạn nên ở lại với vị trí này. " Tôi đã làm, và cái nhìn sâu sắc của Schwartz lưu lại cho tôi rất nhiều tiền, khi thị trường tiến hành di chuyển giảm mạnh trong những tuần tiếp theo.
Bán sách Market Wizards tầm quan trọng trong kinh doanh | Sách, Đĩa, 9.9 out of 10 based on 298 ratings
Tiện ích Bambu
Gửi lúc: 16/09/2016, 12:12 AM
avatar
buonoa email rank Thành viên mới
Tiện ích Bambu
Tham gia: 12:09, 16/09/2016
Bài gửi: 1
Được cảm ơn: 0 lần
Mình cần sách dịch tiếng Việt của sách này, tên là "Những phù thủy trên thương trường". Bạn có không nhắn tin giúp mình tới số 0973.866969. Mình ở Hà Nội . Cám ơn
icon newthread icon reply
Top chủ đề mới cùng chuyên mục
5 Quyển Sách Hay Nên Đọc Trước 30 Tuổi (Đăng bởi tieutien152, 05:39 06/03/2018)
Tết Đến Xuân Về Mua Sách Giảm Giá tại Newshop.vn (Đăng bởi tieutien152, 02:26 10/02/2018)
Những Truyện Ngắn Tình Yêu Hay Và Cảm Động Nhất (Đăng bởi tieutien152, 05:15 30/01/2018)
bút bi nhựa, kim loại, gỗ mới đẹp giá rẻ nhất (Đăng bởi sanphamtot, 11:42 09/01/2017)
Sách dạy kết cườm, pha lê – Mã số 1402 (Đăng bởi nucongshop8, 10:19 23/11/2016)
Sách dạy đan móc len – Mã số 9942 (Đăng bởi nucongshop8, 10:18 23/11/2016)
Sách Chế độ kế toán hành chính sự nghiệp mới nhất (Đăng bởi vietbook, 02:43 07/11/2016)
Sách Đơn Giá xây dựng cơ bản TP HCM 2016 (Đăng bởi vietbook, 02:24 07/11/2016)
Bán sách Sổ tay công tác đảng viên năm 2017 (Đăng bởi vietbook, 02:16 07/11/2016)
Tuyển tập các quyết định giám đốc thẩm của tòa án nhân dân tối cao (Đăng bởi vietbook, 02:13 07/11/2016)

Diễn đàn mua bán Diễn đàn rao vặt Mua bán rao vặt Mua bán trực tuyến Máy tính để bàn Phụ kiện Laptop Linh kiện máy tính