Diễn đàn mua bán

Nạp xu bằng cách nhắn tin SMS (mới từ 18/03/2013) icon news | Trao đổi text link icon vip

Tạo chủ đề mới
Đăng ký Đăng nhập Nạp xu
Quên mật khẩu? | Gửi lại email kích hoạt
Chuyển nhanh tới ...
tienich.bambu.vn
tienich.bambu.vn
bambu advert
thu mua sắt vụn giá cao  - thu mua sắt vụn giá cao
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ  - Chuyển nhà trọn gói giá rẻ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
icon newthread icon reply

Chủ đề: Toyota Long Biên-Tesla Lập kế hoạch Cơ sở hệ thống truyền lực mới, Trụ sở công ty tại Palo Alto

Trả lời nhanh
Bạn đang ở chuyên mục : Mua bán, trao đổi > Mua bán ôtô
Chủ đề này đã có 30 lượt đọc và 0 bài trả lời Gửi lúc: 25/02/2019, 09:43 AM
avatar
bacacz2 email rank Thành viên mới
Tiện ích Bambu
Tham gia: 09:24, 22/02/2019
Bài gửi: 2
Được cảm ơn: 0 lần
Thông tin mua bán
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Liên Hệ:
Mã chủ đề: 256331    
 Nhà sản xuất EV đáng chú ý nhất của Mỹ, Tesla Motors, đã công bố kế hoạch mở một cơ sở sản xuất mới tại Công viên nghiên cứu Stanford ở Palo Alto, California ngày hôm nay. Công ty sẽ cải tạo một cơ sở 369.000 feet vuông hiện có để sản xuất các bộ phận truyền động điện cho thương hiệu của riêng họ và các đối tác của họ, như Daimler. Trang web mới cũng sẽ trở thành trụ sở công ty của Tesla với chỗ cho tối đa 650 nhân viên.
 
Tesla sẽ cho thuê trang web ba tòa nhà, trước đây là của Hewlett-Packard và Agilent Technologies. Khu đất rộng 23 mẫu nằm gần khuôn viên chính của Stanford, cho phép Tesla tiếp cận với một trong những trường kỹ thuật cạnh tranh nhất của quốc gia.

Toyota Hung Yen

Tài trợ cho dự án này một phần từ khoản vay trị giá $ 465 triệu trong Bộ Năng lượng Hoa Kỳ mới phát hành cho công ty cho các công nghệ xe tiên tiến. Cải tạo tòa nhà sẽ được chứng nhận LEED (Lãnh đạo trong Thiết kế Năng lượng và Môi trường), và việc xây dựng dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào mùa thu.
 
Thung lũng Silicon Silicon và Công viên nghiên cứu Stanford đồng nghĩa với sự đổi mới và tinh thần kinh doanh, Giám đốc điều hành và kiến ​​trúc sư sản phẩm của Tesla Elon Musk cho biết. "Đó là một nơi lý tưởng cho một công ty xe hơi mới đang cố gắng suy nghĩ lại về nhiều khía cạnh của kinh doanh ô tô truyền thống."
 
Nguồn: Tesla Motors
 
Thông cáo báo chí đầy đủ:
 
Tesla để mở cơ sở đào tạo năng lượng ở Palo Alto, California
 
Nhà sản xuất xe điện hàng đầu cũng sẽ chuyển trụ sở công ty đến Công viên nghiên cứu Stanford ở Palo Alto
 
PALO ALTO, California - Thành phố Palo Alto và Tesla Motors tuyên bố hôm nay rằng Tesla sẽ phát triển và sản xuất các linh kiện xe điện trong một tòa nhà được cải tạo trong Công viên nghiên cứu Stanford ở Palo Alto.
 
Tesla, nhà sản xuất ô tô duy nhất đã sản xuất và bán xe điện có khả năng chạy trên đường cao tốc, sẽ thuê một cơ sở rộng 369.000 mét vuông trên một mảnh đất rộng 23 mẫu tại 3500 Deer Creek Road. Cơ sở này sẽ cung cấp các giải pháp hệ thống truyền động hoàn toàn bằng điện cho các xe của Tesla Motors và các nhà sản xuất ô tô khác, giúp tăng tốc đáng kể sự sẵn có của EVs trên thị trường đại chúng.
 
Nhà sản xuất EV hàng đầu thế giới cũng sẽ chuyển trụ sở công ty từ San Carlos sang trang này. Khoảng 350 nhân viên ban đầu sẽ làm việc tại Palo Alto, với không gian lên tới 650 người.
 
Việc Tesla thuê tổ hợp ba tòa nhà này là một sự tái sử dụng và hiện đại hóa thích ứng của một cơ sở sản xuất trước đây bị Hewlett-Packard và Agilent Technologies chiếm đóng. Khu vực lịch sử chỉ cách khuôn viên chính của Stanford và nhà để xe ở Palo Alto, nơi Bill Hewlett và Dave Packard xây dựng bộ tạo dao động âm thanh ban đầu chỉ vài phút.
 
Thung lũng Silicon Silicon và Công viên nghiên cứu Stanford đồng nghĩa với sự đổi mới và tinh thần kinh doanh, Giám đốc điều hành và kiến ​​trúc sư sản phẩm của Tesla Elon Musk cho biết. Đây là một nơi lý tưởng cho một công ty xe hơi mới đang cố gắng suy nghĩ lại về nhiều khía cạnh của kinh doanh ô tô truyền thống.
 
Thành phố của chúng tôi là một nhà lãnh đạo trong việc thúc đẩy sự bền vững và có một cam kết mạnh mẽ đối với công nghệ xanh. Do đó, chúng tôi vô cùng vui mừng chào đón Tesla đến Palo Alto, ông James Keene, Giám đốc thành phố Palo Alto cho biết. Sau đó, Stanford Stanford, Công viên nghiên cứu và Palo Alto luôn đi đầu trong các khám phá và phát minh công nghệ mới, cũng như thúc đẩy các thực tiễn và ý tưởng làm tăng tính bền vững môi trường. Động thái của Tesla là một chỉ số khác cho thấy Palo Alto là nơi dành cho các công ty năng lượng thay thế và công nghệ xanh sẽ giúp giải quyết các thách thức môi trường toàn cầu đáng sợ trong thế kỷ 21.
 
Tesla bán các linh kiện tàu điện cho các nhà sản xuất ô tô khác để họ có thể nhận được EV giá rẻ cho khách hàng nhanh hơn. Tesla đã sản xuất các linh kiện EV cho Daimler, nhà sản xuất của Mercedes. Công ty sẽ xây dựng phiên bản điện rất được mong đợi của chiếc xe thành phố thông minh sử dụng bộ pin và bộ sạc của Tesla.
 
Tesla, công ty đã đạt được lợi nhuận chung của công ty vào tháng 7 nhờ sự phổ biến của chiếc xe thể thao Roadster, dự kiến ​​sẽ công bố các thỏa thuận hệ thống truyền động khác trong những tháng tới. Tesla đã giao gần 700 Roadsters cho khách hàng.
 
JB Tesubel đang nhanh chóng tuyển dụng nhân viên mới, và môi trường làm việc tuyệt vời này và sự gần gũi với Đại học Stanford sẽ cho chúng ta khả năng tiếp cận tuyệt vời với tài năng kỹ thuật hàng đầu, ông JB Straubel, Giám đốc Công nghệ của Tesla và lãnh đạo nhóm truyền động. Straubel đã nhận bằng cử nhân về kỹ thuật hệ thống năng lượng và bằng thạc sĩ về kỹ thuật năng lượng, cả hai đều từ Stanford.
 
Tesla đang đàm phán tại chỗ cho một nhà máy lắp ráp cho Model S. chạy điện hoàn toàn. Chiếc xe này sẽ được sản xuất tại một nhà máy lắp ráp riêng ở California - không phải tại địa điểm Palo Alto.
 
Tesla sẽ cải tạo cơ sở Deer Creek Road theo tiêu chuẩn môi trường cao nhất, kết hợp các hoạt động xây dựng bền vững được chứng nhận bởi chương trình Thiết kế Năng lượng và Môi trường. Xây dựng dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào đầu mùa thu. Tesla đang lên kế hoạch di dời nhân viên khỏi các văn phòng của mình ở San Carlos trong một số giai đoạn trong những tháng tới.
 
Tài chính sẽ đến một phần từ các khoản vay từ Bộ Năng lượng Hoa Kỳ. Vào tháng 6, Tesla đã nhận được sự chấp thuận cho khoảng 465 triệu đô la cho các khoản vay lãi suất thấp để đẩy nhanh việc sản xuất các loại xe điện tiết kiệm nhiên liệu, giá cả phải chăng.

Toyota Hung Yen

Các khoản vay này là một phần của Chương trình Sản xuất Xe Công nghệ Tiên tiến (ATVM), cung cấp các ưu đãi cho các nhà sản xuất ô tô mới và thành lập để chế tạo các phương tiện tiết kiệm nhiên liệu hơn. Được tạo ra vào năm 2007, chiếc ATVM trị giá 25 tỷ đô la nhằm mục đích giảm sự phụ thuộc nguy hiểm của Mỹ vào dầu mỏ nước ngoài và tạo ra các công việc cổ áo màu xanh lá cây. Chương trình này hoàn toàn không liên quan đến gói kích cầu hay còn gọi là quỹ cứu trợ của Google mà General Motors và Chrysler đã nhận được.
 
Về Tesla
 
Tesla Motors là nhà sản xuất ô tô duy nhất đã sản xuất và bán xe điện có khả năng chạy trên đường cao tốc. Tesla, công ty đã đạt được lợi nhuận chung của công ty vào tháng trước, đã cung cấp gần 700 Roadsters cho khách hàng cho đến nay. Mục tiêu của công ty là sản xuất những chiếc xe ngày càng có giá cả phải chăng cho những người mua chính - không ngừng giảm chi phí cho công nghệ EV. Tesla cũng bán các thành phần hệ thống truyền động được cấp bằng sáng chế cho các nhà sản xuất ô tô khác.
Toyota Long Biên-Tesla Lập kế hoạch Cơ sở hệ thống truyền lực mới, Trụ sở công ty tại Palo Alto | Toyota, 9.9 out of 10 based on 30 ratings
Tiện ích Bambu
icon newthread icon reply
Top chủ đề mới cùng chuyên mục
Giá xe Toyota Vios ALL NEW 2019 - Giá cạnh tranh - Nhiều ưu đãi hấp dẫn - Vay 90% (Đăng bởi minhtoyota, 11:50 13/06/2018)
Giá xe Toyota Altis 2019 giá chuẩn toàn quốc, nhiều ưu đãi, liên hệ ngay. (Đăng bởi minhtoyota, 02:02 22/06/2018)
Toyota Camry 2019 - Lô giá hiếm - Nhiều ưu đãi hấp dẩn - Vay 90% - Có xe giao ngay (Đăng bởi minhtoyota, 02:41 22/06/2018)
Toyota Innova 2019 - Lô giá mềm - Khuyến mãi khủng - Tặng nhiều phụ kiện - vay 90% (Đăng bởi minhtoyota, 02:18 22/06/2018)
Kính chắn gió toyota, kính lưng ô tô, kính hông ô tô, kính tài, kính phụ oto, kính oto giá rẻ (Đăng bởi huyenauto, 11:18 19/01/2015)
Kính chắn gió xe Toyota, kính chắn gió xe Kia, kính chắn gió xe Ford, kính chắn gió ô tô giá rẻ (Đăng bởi huyenauto, 04:54 11/07/2015)
Toyota Hưng Yên-Honda Hip To (Thêm) Xe hybrid (Đăng bởi bacacz2, 09:25 22/02/2019)
Tôyta Long Biên-Chiếc Aston Martin xanh nhất sẽ là ... một chiếc Toyota?!?!? (Đăng bởi bacacz1, 10:29 21/02/2019)
Tôyta Hưng Yên-ZENN EV với giá dưới 10.000 đô la (Đăng bởi bacacz, 09:32 16/02/2019)
Toyota Long Biên-Được sử dụng để bán, chắc chắn, nhưng hàng trăm ngàn? (Đăng bởi bacacz, 09:33 15/02/2019)

Diễn đàn mua bán Diễn đàn rao vặt Mua bán rao vặt Mua bán trực tuyến Máy tính để bàn Phụ kiện Laptop Linh kiện máy tính