Diễn đàn mua bán

Nạp xu bằng cách nhắn tin SMS (mới từ 18/03/2013) icon news | Trao đổi text link icon vip

Tạo chủ đề mới
Đăng ký Đăng nhập Nạp xu
Quên mật khẩu? | Gửi lại email kích hoạt
Chuyển nhanh tới ...
tienich.bambu.vn
tienich.bambu.vn
bambu advert
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
icon newthread icon reply

Chủ đề: Bí quyết làm tiếp thị liên kết trên Instagram.Bạn đã biết?

Trả lời nhanh
Bạn đang ở chuyên mục : Mua bán, trao đổi > Điện thoại - Bao da và Phụ kiện
Chủ đề này đã có 19 lượt đọc và 0 bài trả lời Gửi lúc: 16/10/2020, 11:25 AM
avatar
lehaly01 email rank Thành viên mới
Tiện ích Bambu
Tham gia: 10:34, 13/10/2020
Bài gửi: 11
Được cảm ơn: 0 lần
Thông tin mua bán
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Liên Hệ: 0782139370
Mã chủ đề: 280896    
 

 

Một trong những cách mà những người tác động đang nỗ lực quảng bá hình ảnh của họ trên mạng phố hội đấy là tiếp thị liên kết trên Instagram. Với việc truyền thông trên Instagram trở thành phổ thông trên toàn cầu và có lượng theo dõi lớn, tiếp thị liên kết trên Instagram là một trong những cách giúp các bạn có thể kiếm tiền trong khoảng phương tiện truyền thông này.

Đối với người sử dụng Instagram để tiếp thị liên kết, mục tiêu là lôi kéo càng nhiều lưu lượng truy vấn cập càng tốt chuẩn y những kết liên đến những trang web của đối tác mà họ tiếp thị.

nếu như bạn quan tâm tới tiếp thị liên kết, ezCloud sẽ sản xuất cho các bạn 1 vài mẹo về cách tiếp thị kết liên trên Instagram!

Làm thế nào để tiếp thị kết liên trên Instagram?

Instagram ko cho phép bạn đặt liên kết mỗi khi các bạn đăng ảnh. Vậy làm thế nào để những nhà tiếp thị liên kết trên Instagram có thể khiến mọi người nhập liên kết với mã kết liên của họ vào trình duyệt và mua sản phẩm? Thực tế, có 1 số cách, một khi bạn thông minh và suy nghĩ vượt trội:

Instagram Bio

Hiển thị liên kết liên kết của sản phẩm có thu nhập tốt nhất trên Instagram cá nhân của các bạn. Sau đó làm cho nó vượt bậc bằng cách thêm tượng trưng cảm xúc và kêu gọi hành động nhấn vào kết liên. Các bạn cũng nên đổi thay liên kết trong profile của mình đều đặn, quảng bá những sản phẩm đem tới đa dạng doanh thu nhất.

Chèn liên kết trên hình ảnh

bạn có thể viết liên kết trên hình ảnh để cho người xem biết thêm thông tin về sản phẩm và nơi họ có thể tìm sản phẩm đó.

 

Phiếu giảm giá

1 số chương trình kết liên sẽ cung cấp cho các bạn phiếu giảm giá thay vì liên liên kết kết. Một lần nữa, hiển thị phiếu giảm giá này dưới dạng lớp phủ văn bản trên hình ảnh của các bạn.

diễn tả hình ảnh

Đối với mỗi hình ảnh bạn hiển thị, hãy bảo đảm các bạn sử dụng bộc lộ hình ảnh bằng cách thêm liên kết liên kết hoặc phiếu giảm giá kết liên và thêm lời kêu gọi hành động, khuyến khích người xem tìm hàng.

trả tiền để PR bài đăng

ví như bạn truyền bá trên Instagram các bạn có thể thêm link liên kết tới bài đăng của mình để các bạn Instagram có thể nhấp trực tiếp vào trang sản phẩm liên kết giúp tăng cường thời cơ sắm hàng. Lúc ấy bạn sẽ nhận được huê hồng trên doanh thu sản phẩm bán được.

tương tự có thể thấy, có cực nhiều thời cơ để thêm các liên kết liên kết vào account và bài đăng trên Instagram của các bạn. Bây giờ chúng ta hãy xem một số mẹo bậc nhất để quảng cáo các sản phẩm kết liên trên Instagram

Lời khuyên vàng về tiếp thị kết liên trên Instagram

Hình ảnh

bảo đảm hình ảnh sản phẩm vượt trội giữa đám đông và lôi kéo sự chú ý của người xem. Không những hiển thị sản phẩm, hướng dẫn dùng sản phẩm, lợi ích sản phẩm mang tới mà các bạn cần phải truyền cảm hứng cho người xem bằng hình ảnh. Từ đó mới cải thiện khả năng mua hàng của quý khách.

Định hình dạng ảnh

Instagram cung ứng một vài định hình dáng ảnh, trong khoảng hình ảnh đơn lẻ tới bài đăng băng chuyền hoặc dạng video. Vì vậy hãy tận dụng tối đa tính năng này trên Instagram. Hiện nay, những bài đăng và định dạng video, băng chuyền ngày một thú vị, lôi kéo người theo dõi.

Video trực tiếp

Đây là một cách khôn cùng hiệu quả để kết nối với những người theo dõi của bạn và vun đắp tính tương tác với họ. Trong video phát trực tiếp, các bạn có thể đàm luận về các sản phẩm kết liên của mình, đề cập về cách dùng sản phẩm hoặc ích lợi sản phẩm đem tới.

Hashtags

sử dụng 1 số hashtag thích hợp trong phần biểu lộ của mỗi hình ảnh và video bạn đăng. Điều này sẽ giúp các bạn tiếp cận đối tượng mới và tăng cường khả năng bán hàng, khách hàng sẽ nhớ tên sản phẩm cũng như nhãn hiệu các bạn kết liên.

Đối với những người mới tiếp thị liên kết, hãy bắt đầu tiếp thị liên kết trên Instagram với một hoặc vài sản phẩm rồi sau đó lớn mạnh thêm rộng rãi sản phẩm khác. Instagram đích thực là kênh tiếp thị sản phẩm vô cùng hiệu quả. Hãy thí nghiệm ngay nhé!

 

Bí quyết làm tiếp thị liên kết trên Instagram.Bạn đã biết? | Sfone - CDMA, 9.9 out of 10 based on 19 ratings
Tiện ích Bambu
icon newthread icon reply
Top chủ đề mới cùng chuyên mục
Có nên làm tiếp thị liên kết ở thị trường Việt Nam không? (Đăng bởi lehaly01, 08:33 15/10/2020)
Thủ thuật tạo website có chức năng tiếp thị liên kết (Đăng bởi lehaly01, 03:57 14/10/2020)

Diễn đàn mua bán Diễn đàn rao vặt Mua bán rao vặt Mua bán trực tuyến Máy tính để bàn Phụ kiện Laptop Linh kiện máy tính