Diễn đàn mua bán

Nạp xu bằng cách nhắn tin SMS (mới từ 18/03/2013) icon news | Trao đổi text link icon vip

Tạo chủ đề mới
Đăng ký Đăng nhập Nạp xu
Quên mật khẩu? | Gửi lại email kích hoạt
Chuyển nhanh tới ...
tienich.bambu.vn
tienich.bambu.vn
bambu advert
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
icon newthread icon reply

Chủ đề: Thủ thuật tạo website có chức năng tiếp thị liên kết

Trả lời nhanh
Bạn đang ở chuyên mục : Mua bán, trao đổi > Điện thoại - Bao da và Phụ kiện
Chủ đề này đã có 19 lượt đọc và 0 bài trả lời Gửi lúc: 14/10/2020, 03:57 PM
avatar
lehaly01 email rank Thành viên mới
Tiện ích Bambu
Tham gia: 10:34, 13/10/2020
Bài gửi: 11
Được cảm ơn: 0 lần
Thông tin mua bán
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Liên Hệ: 0782139370
Mã chủ đề: 280832    
 

 

Website có chức năng tiếp thị liên kết là phương tiện cực hay do Amazon ứng dụng Việc ban đầu trên thế giới và hiện nay đã có không ít website lớn cũng áp dụng. Với các ưu điểm vượt trội như tiết kiệm chi phí PR, đơn giản hóa về doanh nghiệp doanh nghiệp,... Tiếp thị liên kết đã và đang trở nên một xu hướng thế tất trong kinh doanh thời nay. Hiện nay mảng kiếm tiền trong khoảng tiếp thị kết liên ở Việt Nam vẫn đang rất hấp dẫn. Ngày càng đa dạng công ty đã cảm thấy được tầm quan trọng của tiếp thị kết liên. Cho nên họ đang hăng hái tham dự vào màng lưới tiếp thị liên kết. Vậy làm thế nào để website của các bạn có chức năng tiếp thị liên kết? Hãy cộng theo dõi bài viết để có thể tự tạo website tiếp thị liên kết cho dù các bạn chưa thành thục tạo website, dùng WordPress nhé.

1. Tiếp thị kết liên là gì?

Tiếp thị kết liên là hoạt động PR sản phẩm hoặc nhà sản xuất cho một dịch vụ nào ấy nhằm có được khách hàng cho họ để thừa hưởng phần trăm hoả hồng trên mỗi đơn hàng.

công thức hoạt động của chức năng tiếp thị liên kết:

hai. Tại sao website của bạn nên có chức năng tiếp thị liên kết?

Với chức năng cực hay ho này, bạn chỉ phải chi trả tiền lúc ai đấy giúp các bạn bán được hàng thành công. Như vậy, rủi ro về việc PR không thành công đã được giảm đi đáng kể phải không nào?

ví như các bạn đang thuê nhân viên buôn bán, nhân viên marketing và tốn nhiều tiền truyền bá thì bây giờ bạn có thể chọn một phương án kiếm tìm khách hàng với giá cả 0 đồng với chức năng Tiếp thị kết liên (Affiliate) trên website của bạn.

 

Tạo website có chức năng tiếp thị liên kết như thế nào?

1. Tích hợp tính năng affiliate vào website bằng module

Để tích hợp module affiliate vào trang web bán hàng của mình thì bạn nên Mọi chi tiết liên hệ: với bên doanh nghiệp ngoài mặt website chuyên nghiệp, uy tín để họ tiến hành. Hoặc bạn cũng có thể Mọi chi tiết liên hệ theo công ty bề ngoài website chuyên nghiệp Nhanh.vn, để được tư vấn miễn phí.

Tích hợp module affiliate bào website có thể áp dụng cho những trang web bán hàng dùng tiếng nói lập trình PHP. Sau khi tích hợp xong thì hợp tác viên (những affiliate marketer) có thể đăng ký, mỗi người sẽ có một ID tự động để dễ điều hành, trong bảng quản trị, những hiệp tác viên sẽ nắm rõ thông báo số lần nhấn vào link, số đơn hàng, tỉ lệ chuyển đổi, tổng tiền hoả hồng,…

hai. Tích hợp tính năng affliate vào website bằng plugin

các trang web bán hàng dùng những CMS thông dụng như OpenCart, Magento, WordPress, Shopify,… thì đều có plugin hỗ trợ tính năng tích hợp affiliate và website.

Việc dùng plugin có Ưu điểm hơn việc tích hợp module ấy là nó không can thiệp vào mã nguồn, nên sẽ ko tác động quá phổ thông tới việc vận hành trang web kinh doanh của các bạn. Có 2 plugin được dùng rộng rãi đó là Ultimate Membership Pro và Ultimate Affiliate Pro.

Plugin Ultimate Membership Pro giúp các bạn cho ra hệ thống thành viên, hệ thống hiệp tác viên bán hàng, còn plugin Ultimate Affiliate Pro giúp bạn tích hợp affiliate vào trong hệ thống thành viên đó. Đầy đủ các trang thương nghiệp điện tử chạy bằng wordpress đều tương xứng với plugin này.

rốt cục nên nhớ việc cho ra một website affiliate, đặt vào ấy các sản phẩm theo cách làm tiếp thị liên kết là hoàn toàn ko khó. Nhưng để tạo ra doanh thu, tức thị có quý khách, có chuyển đổi và có huê hồng đều đặn là điều chưa bao giờ tiện dụng. Vậy hãy để tổ chức ngoại hình website bán hàng chuyên nghiệp Nhanh.vn giúp các bạn bề ngoài website tiếp thị liên kết để công cụ lăng xê trở nên nhanh gọn và hoàn hảo hơn nhé.

 

 
Thủ thuật tạo website có chức năng tiếp thị liên kết | Sfone - CDMA, 9.9 out of 10 based on 19 ratings
Tiện ích Bambu
icon newthread icon reply
Top chủ đề mới cùng chuyên mục
Bí quyết làm tiếp thị liên kết trên Instagram.Bạn đã biết? (Đăng bởi lehaly01, 11:25 16/10/2020)
Có nên làm tiếp thị liên kết ở thị trường Việt Nam không? (Đăng bởi lehaly01, 08:33 15/10/2020)

Diễn đàn mua bán Diễn đàn rao vặt Mua bán rao vặt Mua bán trực tuyến Máy tính để bàn Phụ kiện Laptop Linh kiện máy tính