Diễn đàn mua bán

Nạp xu bằng cách nhắn tin SMS (mới từ 18/03/2013) icon news | Trao đổi text link icon vip

Tạo chủ đề mới
Đăng ký Đăng nhập Nạp xu
Quên mật khẩu? | Gửi lại email kích hoạt
Chuyển nhanh tới ...
tienich.bambu.vn
tienich.bambu.vn
bambu advert
thu mua sắt vụn giá cao  - thu mua sắt vụn giá cao
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ  - Chuyển nhà trọn gói giá rẻ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
icon newthread icon reply

Chủ đề: Lợi ích của Microsoft Teams

Trả lời nhanh
Bạn đang ở chuyên mục : Mua bán, trao đổi > Rao vặt đồ linh tinh
Chủ đề này đã có 19 lượt đọc và 0 bài trả lời Gửi lúc: 09/12/2019, 05:18 PM
avatar
tammai222 email rank Thành viên mới
Tiện ích Bambu
Tham gia: 05:13, 09/12/2019
Bài gửi: 11
Được cảm ơn: 0 lần
Thông tin mua bán
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Liên Hệ: 0936362158
Mã chủ đề: 265125    
 Nhân tố chính cấu thành nên Microsoft Teams
Teams (Nhóm)
Microsoft Teams cung cấp không gian làm việc đảm bảo sự riêng tư cho sự các nhóm. Rất đơn giản, bạn chỉ cần tạo một nhóm và mời những người mình mong muốn tham gia cộng tác. Trong hầu hết các trường hợp, các nhóm cộng tác thường từ những thành viên nội bộ từ các phòng ban trong doanh nghiệp hoặc tổ chức.
Tuy nhiên, một số tình huống yêu cầu sự hợp tác với những người bên ngoài công ty của bạn, như đối tác kinh doanh hoặc chuyên gia tư vấn. Và tất nhiên, điều này hoàn toàn có thể thực hiện bằng cách sử dụng tính năng thêm người dùng khách vào nhóm của mình.
Channels (Kênh)
Về cơ bản, các kênh là các cuộc hội thoại bạn có với những người khác nhau trong nhóm. Tương tự như Slack, bạn có thể tạo các kênh xung quanh một nhóm, dự án hoặc một chủ đề. Những kênh này là nơi diễn ra các cuộc trò chuyện, tổ chức cuộc họp, thêm tệp và cộng tác với mọi người.
 
Tabs
Tabs giúp bạn điều hướng thông qua nội dung kênh của bạn . Theo mặc định, bạn có ba tab: Cuộc trò chuyện, Tệp và Wiki. Tên gọi của Tabs thể hiện rõ chức năng của nó như: tab Tab Conversations – nơi lưu trữ mọi cuộc trò chuyện bạn có với một người trong kênh; tab Tệp lưu trữ – nơi lưu trữ tất cả các tài liệu bạn chia sẻ với mọi người trong kênh; tab Wiki – là một trình soạn thảo văn bản thông minh, nơi bạn có thể soạn thảo, chỉnh sửa, và chat.  Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng của mình thêm tab mới hoặc tích hợp tab để nâng cao lợi ích, làm việc hiệu quả nhất.

Lợi ích của Microsoft Teams
1. Tích hợp tất cả các công cụ ở một nơi duy nhất
Sự đa dạng của các công cụ cộng tác được cung cấp trong Office 365 bản quyền thường có thể khiến người dùng mất phương hướng. Teams khắc phục vấn đề này, gia tăng năng suất bằng cách tích hợp tất cả các cuộc hội thoại, trò chuyện, cuộc họp trực tuyến , chia sẻ tệp, tác vụ, v.v. của bạn có sẵn trong một ứng dụng và một giao diện duy nhất. Ngoài các ứng dụng được sử dụng rộng rãi từ Microsoft, bạn còn có một loạt các ứng dụng bên thứ 3 tích hợp vào Teams để người dùng của bạn không bao giờ phải rời khỏi ứng dụng Teams để hoàn thành công việc.
2. Không có chi phí bổ sung cho người dùng Office 365
Nếu công ty của bạn đang mua Office 365 bản quyền, ứng dụng Teams đã bao gồm trong gói dịch vụ đó, vì vậy bạn sẽ không phát sinh thê chi phí khi sử dụng Teams, đây là một trong những lợi ích người dùng yêu thích nhất. Ngược lại, việc sử dụng các công cụ trò chuyện độc lập như Slack hoặc Google Hangouts sẽ mất phí. Hơn nữa, nếu bạn không cần có nhu cầu dùng các chức năng cao cấp, bạn luôn có thể sử dụng Microsoft Teams miễn phí.
Microsoft Teams được biết tới như một ứng dụng Doanh nghiệp trong gói Office 365. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu tường tận hơn về Microsoft Teams và hướng dẫn sử dụng chi tiết nhằm khai thác tối đa các tính năng giúp gia tăng năng suất làm việc và cộng tác. Hãy tham khảo dịch vụ triển khai Office 365 của chúng tôi.
3. Tập trung tốt hơn vào công việc
Với Teams, bạn có thể dễ dàng tập trung sự chú ý của mình vào các chủ đề liên quan đến công việc và ưu tiên thời gian của bạn tốt hơn. Thay vì dành thời gian kiểm tra thư mới từ hộp thư đến, Teams sẽ phân chia luồng thông tin thành các kênh. Kênh chỉ chứa các cuộc hội thoại, cuộc họp và tài liệu liên quan đến chủ đề của kênh cụ thể đó. Vì vậy, thay vì phải kiểm tra thông báo, tin tức cập nhật trên mail dẫn đến hòm mail có thể bị quá tải, bạn có thể tập trung sự chú ý có giá trị của mình và dành thời gian giới hạn cho các kênh nơi bạn thực sự làm việc.
 
4. Bổ sung trò chuyện hữu ích
Bạn có thể thêm các công cụ của bên thứ ba vào các kênh của mình. Việc sử dụng Teams không có nghĩa là bạn sẽ bị gián đoạn các công cụ khác thường sử dụng. Ví dụ: bạn có thể thêm các nền tảng lưu trữ đám mây và Trello như Google Drive hoặc Dropbox vào Teams. Ngoài ra còn có nhiều tùy chọn thú vị như biểu tượng cảm xúc, gifs và nhãn dán. Nghe có vẻ không có gì to tát, nhưng lợi ích của biểu tượng cảm xúc thực sự có thể giúp phong phú và giải tỏa stress khi làm việc.
Lợi ích của Microsoft Teams | Rao vặt đồ linh tinh, 9.9 out of 10 based on 19 ratings
Tiện ích Bambu
icon newthread icon reply
Top chủ đề mới cùng chuyên mục
Bán Áo Thun Thể Thao Nữ Phong Cách Năng Động Đẹp Tại Quận 2 (Đăng bởi baoduymarketer, 11:22 14/07/2020)
500 cảnh sát huy động cho trận Hà Nội vs Hải Phòng (Đăng bởi nhoctrumtn, 09:36 14/07/2020)
Lý do bạn nên chọn bồn nước đại thành (Đăng bởi daithanhgroup, 09:33 14/07/2020)
Nơi bán tem liều dùng nhà thuốc ở Hà Nội (Đăng bởi khangnguyen893, 03:54 14/07/2020)
Báo giá thiết bị tầng hầm giá tốt, chất lượng cao - Đường dây nóng: 0947149999 (Đăng bởi ngoccham0410, 03:32 14/07/2020)
Chuyên bán Máy in tem nhãn mã vạch Xprinter xp420b ở Hà Nội giá rẻ (Đăng bởi khangnguyen893, 02:50 14/07/2020)
Địa chỉ bán thùng rác nhựa treo đôi dành cho các địa điểm công cộng (Đăng bởi doannguyen16121, 02:39 14/07/2020)
Khái niệm bệnh xơ cứng cột bên teo cơ (Đăng bởi duyk099, 01:53 14/07/2020)
Exchange Server Recovery Tool (Đăng bởi Fainadsouza, 01:41 14/07/2020)
Bán thùng đựng rác y tế 25 lit màu vàng (Đăng bởi hoaithanhe, 08:29 09/05/2020)

Diễn đàn mua bán Diễn đàn rao vặt Mua bán rao vặt Mua bán trực tuyến Máy tính để bàn Phụ kiện Laptop Linh kiện máy tính